Nhung hươu khô Đồng Tiến 30g

Mã sản phẩm: 14
1.800.000
Thuộc tính sản phẩm
Thành phần 100% nhung hươu khô
Nơi sản xuất Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Tiến
Địa chỉ Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia HDrai, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 0866.470.579 - 0339.333.377
Hướng dẫn bảo quản - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. - Bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.
Thể Tích 30g
Hướng dẫn sử dụng Thích hợp dùng cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi và tùy theo sở thích, độ tuổi, nhu cầu mà áp dụng như sau: Ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc tán bột hãm cháo, hãm trà, chưng cách thủy với trứng gà. Mỗi lần dùng 1-3g.
Số lượng :
THÔNG TIN BÁN VÀ GIAO HÀNG:
  • Khách hàng có thể đến cơ sở để mua sản phẩm hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua Website
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web đều có sẵn ở kho.
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  • Tất cả các mặt hàng bán theo giá niêm yết.
  • Miễn phí giao hàng nội ô
Mô tả sản phẩm

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

NHUNG HƯƠU KHÔ ĐỒNG TIẾN

Vùng đất tạo ra nguyên liệu nhung hưu đậm đà bản sắc địa phương của huyện Ia H’Drai thuộc tỉnh Kon Tum sở hữu nhiều đặc trưng thuận lợi như khí hậu nhiệt đới ẩm, mưa nhiều, diện tích rừng rộng lớn,.. rất thích hợp để nuôi hưu sao.

Những đàn hưu sao của Hợp tác xã Nông Nghiệp Đồng Tiến được chăm sóc và nuôi dưỡng từ nguồn thức ăn, nước mát tự nhiên. Từ những năm 2016, khai thác tiềm năng của địa phương thuận lợi để phát triển mô hình nuôi hưu sao chăn thả, từ vài cặp hươu sao giống ban đầu, đến nay nhiều thành viên của Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến đã nhân rộng, gia tăng quy mô đàn và cải thiện kỹ thuật nuôi khoanh dưới tán rừng, tăng tính thích nghi và đa dạng sinh học cho đàn hưu sao với thổ nhưỡng của vùng đất Ia H'Drai; tạo ra nguồn cung cấp nguyên liệu nhung hươu ổn định, phục vụ chế biến nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng cao từ nguồn dược liệu quý giá này.

Sản phẩm “Nhung hươu khô Đồng Tiến” được chế biến từ nhung hưu tươi, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và dược chất có trong nhung hưu. Nguồn nguyên liệu nhung hươu tươi thu từ các thành viên của Hợp tác xã nuôi hưu khoanh dưới tán rừng, được đưa vào quy trình sản xuất gồm sơ chế làm sạch, sấy khô, cắt lát, sấy giòn, cân tịnh và đóng gói tinh chất không sử dụng phụ gia hoặc chất bảo quản... và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP.

Sản phẩm “Nhung hươu khô Đồng Tiến” có thể dùng để nghiền thành bột nấu cháo, hoặc ngâm với rượu kết hợp cùng các dược liệu khác để sử dụng dần mang lại các công dụng như giúp thúc đẩy tiêu hóa, hỗ trợ ăn ngủ tốt, tạo huyết, bồi bổ tim mạch, đặc biệt rất tốt cho người cao tuổi, trẻ em và người bệnh sử dụng cải thiện  sức khỏe.

Với phương châm "lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng, lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển", Hợp tác xã đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu, uy tín chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng; không ngừng đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất và bao bì sản phẩm, tiếp tục gia tăng giá trị cho đặc sản nhung hưu của vùng đất Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum; không chỉ góp phần phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng mà còn tạo thêm nhiều việc làm cho bà con tại địa bàn có thêm thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Kon Tum.

Vui lòng chờ