Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến 500ml

Mã sản phẩm: 09
880.000
Thuộc tính sản phẩm
Thành phần Mật ong rừng nguyên chất 480ml, nhung hươu tươi 16g.
Nơi sản xuất Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Tiến
Địa chỉ Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, Việt Nam; Điện thoại: 0866.470.579 - 0339.333.377
Hướng dẫn bảo quản - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
- Bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh.
Thể Tích 500ml
Hướng dẫn sử dụng Thích hợp dùng cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi và tùy theo sở thích, độ tuổi, nhu cầu mà áp dụng.
Số lượng :
THÔNG TIN BÁN VÀ GIAO HÀNG:
  • Khách hàng có thể đến cơ sở để mua sản phẩm hoặc đặt hàng trực tuyến thông qua Website
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web đều có sẵn ở kho.
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  • Tất cả các mặt hàng bán theo giá niêm yết.
  • Miễn phí giao hàng nội ô
Mô tả sản phẩm

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

NHUNG HƯƠU NGÂM MẬT ONG ĐỒNG TIẾN

Nhung hươu còn có tên gọi khác là ban long châu, hoàng mao nhung hay quan lộc nhung là phần sừng non của hươu từ trên ba tuổi. Đặc sản mang giá trị bản địa của vùng đất Ia H'Drai của tỉnh Kon Tum. Nhưng hưu chứa giá trị dinh dưỡng có công dụng bồi bổ cơ thể. Từ xưa, ông cha ta đã biết kết hợp nhung hươu với nhiều dược liệu khác để tạo ra sản phẩm có ích cho sức khoẻ con người.

 Sản phẩm “Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” của Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến là sự kết hợp tuyệt vời giữa mật ong và nhung hưu. Nhung hươu ngâm cùng mật ong là phương thức truyền thống có từ lâu đời của ông cha ta, khai thác được giá trị dinh dưỡng và dược tính của nhung hươu và mật ong đều được xem là thực phẩm có giá tị dinh dưỡng cao và dược liệu quý hiếm trong dân gian hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh.

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến từ nhung hươu, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng tại tỉnh Kon Tum. 

Từ nguồn nguyên liệu bản địa là nhung hưu sao có tính thích nghi cao với vùng đất biên giới Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum. Nhung hưu nguyên liệu được thu hoạch từ những trang trại thành viên của Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến, áp dụng quy trình nuôi hưu sao nuôi khoanh dưới tán rừng từ nguồn nước, thức ăn tự nhiên. Nguyên liệu mật ong cũng được khai thác từ mật ong ở các tán rừng bạt ngàn của tỉnh Kon Tum. Hai nguồn nguyên liệu bản địa này được kiểm soát nghiêm nhặt đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

“Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” là sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng cao và tiện dụng, giúp cho người dùng không phải mất thời gian ngâm ủ, mà có thể sử dụng được ngay. Sản phẩm có công dụng giảm suy nhược cơ thể, bồi bổ toàn thân, bổ thần kinh, tăng cường trí nhớ cho mọi đối tượng. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng rất tốt đối giúp chị em phụ nữ điều dưỡng khí huyết. Giá trị gia tăng của sản phẩm “Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” đã được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực đối với công dụng giúp phòng chống các bệnh, giúp tinh thần thoải mái, tăng cường đẩy mạnh quá trình trao đổi các chất dinh dưỡng trong cơ thể, từ đó làm giảm mệt mỏi, thích hợp với những người suy nhược cơ thể.

Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường đa dạng sản phẩm từ nhung hươu, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho lao động tại địa phương, thúc đẩy kinh tế vùng đất tươi đẹp Ia H'Drai và tỉnh Kon tum phát triển bền vững.

Vui lòng chờ