Nhung Hươu tươi Đồng Tiến

SẢN PHẨM/ PRODUCT  Nhung Hươu tươi Đồng Tiến
NƠI CANH TÁC/ FARM

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

GIẤY CHỨNG NHẬN/CERT.  
MÃ SỐ GCN/ Cert. No  
ĐƠN VỊ CHỨNG NHẬN/ CERT. ORG  
NGUỒN GỐC GIỐNG, NGUYÊN LIỆU/ VARIETY  
SẢN LƯỢNG DỰ KIẾN NĂM/EXPECTED HARVEST YIELD

50 Kg/năm

NHÀ SẢN XUẤT, BAO GÓI/ PRODUCER

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Đồng Tiến

ĐỊA CHỈ/ ADDRESS

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

NGƯỜI ĐẠI DIỆN / PRESENTATIVE

Nguyễn Xuân Tiến

CHỨC VỤ/ POSITION

Giám đốc

MÃ SỐ THUẾ/ TAX CODE  
SỐ TÀI KHOẢN VÀ NGÂN HÀNG / BANK ACCOUNT  
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ PHONE/MAIL/WEB

0377.232.135 Nguyễn Xuân Tiến
033 933 3377 Nguyễn Văn Lâm ( phó giám đốc HTX)

 

01

DIỆN TÍCH/ AREA  
LIỆT KÊ SẢN PHẨM/ PRODUCTS

Bột nhung hươu Đồng Tiến

THÔNG TIN KHÁC (NẾU CÓ)/ OTHER INFOMATION  

 

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

NHUNG HƯƠU TƯƠI ĐỒNG TIẾN

Từ xa xưa, nhung hươu đã được Đông Y xếp vào nhóm tứ đại thượng dược quý hiếm “Sâm, Nhung, Quế, Phụ”. Là vị thuốc quý hỗ trợ tốt cho sức khỏe nhưng vì rất đắt đỏ nên chỉ vua chúa và giới thượng lưu mới có đều kiện sử dụng. Nhung hươu có giá trị phòng ngừa các bệnh về tim mạch, nâng cao hệ miễn dịch, giúp lưu thông máu huyết, bổ sung canxi hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, giảm hiện tượng loãng xương, gãy xương. Ngoài ra, còn có tác dụng duy trì nét trẻ trung, làm chậm quá trình lão hóa, giúp da dẻ mịn màng, tóc suôn mượt, kéo dài tuổi thọ. Ngày nay, sản phẩm “Nhung hươu tươi Đồng Tiến” cũng sở hữu đầy đủ giá trị dinh dưỡng của nhung hưu với hơn 25 loại acid amin, 26 nguyên tố vi lượng, cùng rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác.. nhưng lại là sản phẩm phù hợp với năng lực tiêu dùng của đông đảo khách hàng.

Được thành lập từ năm 2021, Hợp tác xã Nông Nghiệp Đồng Tiến chuyên sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm chế biến từ nhung hươu tại tỉnh Kon Tum. Lợi thế nguồn nguyên liệu được thu từ các trại chăn nuôi hươu, của các thành viên Hợp tác xã tại địa phương Ia H’Drai theo phương thức khoanh nuôi dưới tán rừng. Quy trình nuôi hưu sao được được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, chăm sóc; nguồn thức ăn, nước uống được kiểm soát phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng. Khi Nhung hươu đến thời điểm khai thác, sẽ được kiểm tra thông tin và đánh giá sơ bộ cảm quan trước khi tiến hành thu. Nhung hươu có màu hồng nhạt tự nhiên, lông tơ phủ đều và mềm là những cặp Nhung hươu đạt chuẩn. Khi thu xong, Nhung hươu được bao gói và đem về xưởng sơ chế ngay sau đó. Công nhân tiếp nhận sẽ đánh giá sơ bộ chất lượng của cành Nhung, rồi tiến hành rửa sạch tạp chất, bụi bẩn bám trên bề mặt; sau đó khò Nhung hươu trên bếp, nhằm loại bỏ phần lông tơ và lớp da đất bên ngoài. Cuối cùng, Nhung hươu được rửa sạch lại một lần nữa và tiến hành cân tịnh đóng gói.

Toàn bộ quá trình sơ chế được thực hiện trong môi trường khép kín, tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn thực phẩm; đảm bảo chất lượng, an toàn, nguồn gốc xuất xứ luôn rõ ràng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Tuân thủ tôn chỉ kinh doanh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, với thông điệp: sống khỏe mạnh và hạnh phúc nên sản phẩm “Nhung hươu tươi Đồng Tiến” luôn được khách hàng tin dùng. Hợp tác xã Nông Nghiệp Đồng Tiến đã từng bước khẳng định giá trị thương hiệu nhờ vào việc sử dụng thước đo chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng để thúc đẩy tiêu thụ; và nhờ vào việc nâng cao giá trị sản phẩm để ổn định sản xuất, tạo cơ hội cho người dân làm giàu trên chính mảnh đất Kon Tum thân thương.

 

 

Vui lòng chờ