Bột nhung hươu Đồng Tiến

SẢN PHẨM/ PRODUCT   Bột nhung hươu Đồng Tiến
NƠI CANH TÁC/ FARM

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

GIẤY CHỨNG NHẬN/CERT.  
MÃ SỐ GCN/ Cert. No  
ĐƠN VỊ CHỨNG NHẬN/ CERT. ORG  
NGUỒN GỐC GIỐNG, NGUYÊN LIỆU/ VARIETY  
SẢN LƯỢNG DỰ KIẾN NĂM/EXPECTED HARVEST YIELD

20 Kg/năm

NHÀ SẢN XUẤT, BAO GÓI/ PRODUCER

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Đồng Tiến

ĐỊA CHỈ/ ADDRESS

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

NGƯỜI ĐẠI DIỆN / PRESENTATIVE

Nguyễn Xuân Tiến

CHỨC VỤ/ POSITION

Giám đốc

MÃ SỐ THUẾ/ TAX CODE  
SỐ TÀI KHOẢN VÀ NGÂN HÀNG / BANK ACCOUNT  
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ PHONE/MAIL/WEB

0377.232.135 Nguyễn Xuân Tiến
033 933 3377 Nguyễn Văn Lâm ( phó giám đốc HTX)

 

01

DIỆN TÍCH/ AREA  
LIỆT KÊ SẢN PHẨM/ PRODUCTS

Bột nhung hươu Đồng Tiến

THÔNG TIN KHÁC (NẾU CÓ)/ OTHER INFOMATION  

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

BỘT NHUNG HƯƠU KHÔ ĐỒNG TIẾN

Bột nhung hươu khô Đồng Tiến là sản phẩm chế biến từ nguồn nguyên liệu nhung hươu tươi, đặc sản của vùng đất biên giới Ia H'Drai - nơi có dòng sông Sê Dan dồi dào tôm cá và hồ thủy điện Sê San nổi tiếng của vùng đất hai tỉnh Gia Lai - Kon Tum.

Khai thác lợi thế địa hình, khí hậu của tỉnh Kon Tum thích hợp để phát triển nghề nuôi hươu sao. Từ mô hình nuôi nhỏ lẻ ban đầu, đến nay Hợp tác xã Nông Nghiệp Đồng Tiến đã đầu tư phát triển mở rộng vùng nuôi với hơn 12 thành viên với mong muốn chủ động tạo ra nguồn nguyên liệu nhung hưu phục vụ chế biến, tạo ra giá trị gia tăng cho sản vật quý giá từ thiên nhiên này.

Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của người dùng khi sử dụng các sản phẩm có hoạt chất quý của nhung hưu, chẳng hạn như nhung hươu tươi ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu cháo, nấu canh, chế biến phối hợp với các vị thuốc quý,.. Hợp tác xã Nông Nghiệp Đồng Tiến đã lựa chọn nguồn nguyên liệu nhung hưu tươi bản địa được nuôi theo phương thức khoanh nuôi dưới tán rừng để tạo ra sản phẩm Bột nhung hưu khô theo công nghệ hiện đại, an toàn. Quy trình tạo ra sản phẩm Bột nhung hươu khô Đồng Tiến được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, đến các công đoạn làm sạch, sấy khô, thái lát, sấy giòn, tán bột, đóng gói và bảo quản sản phẩm.

Bột Nhung hươu khô Đồng Tiến là sản phẩm dạng bột, được đóng gói kín trong hũ thủy tinh đẹp mắt. Với ưu điểm dễ sử dụng và bảo quản, rất tiện lợi mang đi được mọi lúc, mọi nơi. Bột Nhung hươu có thể chế biến và kết hợp với nhiều cách làm khác nhau như nấu cháo, pha trà, nấu canh,… Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung và học tập, làm đẹp da, chống lão hoá, giảm nếp nhăn, điều hoà kinh nguyệt, bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Không chỉ từng bước khẳng định chất lượng và niềm tin với người tiêu dùng, đến nay nhiều sản phẩm, sản vật của vùng đất Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum đã được Hợp tác xã lan toả đến cộng đồng người tiêu dùng cả nước; giúp cho người dân của vùng đất Ia H'Drai càng tự hào và yêu thương hơn, gắn bó hơn với quê hương xứ sở của mình. Đặc biệt, việc phát triển sản phẩm đã tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương và người nuôi hưu; và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Vui lòng chờ