Nhung Hươu ngâm mật ong Đồng Tiến

SẢN PHẨM/ PRODUCT   Nhung Hươu ngâm mật ong Đồng Tiến
NƠI CANH TÁC/ FARM

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

GIẤY CHỨNG NHẬN/CERT.  
MÃ SỐ GCN/ Cert. No  
ĐƠN VỊ CHỨNG NHẬN/ CERT. ORG  
NGUỒN GỐC GIỐNG, NGUYÊN LIỆU/ VARIETY  
SẢN LƯỢNG DỰ KIẾN NĂM/EXPECTED HARVEST YIELD

20 Kg/năm

NHÀ SẢN XUẤT, BAO GÓI/ PRODUCER

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Đồng Tiến

ĐỊA CHỈ/ ADDRESS

Thôn 4, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum

NGƯỜI ĐẠI DIỆN / PRESENTATIVE

Nguyễn Xuân Tiến

CHỨC VỤ/ POSITION

Giám đốc

MÃ SỐ THUẾ/ TAX CODE  
SỐ TÀI KHOẢN VÀ NGÂN HÀNG / BANK ACCOUNT  
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ PHONE/MAIL/WEB

0377.232.135 Nguyễn Xuân Tiến
033 933 3377 Nguyễn Văn Lâm ( phó giám đốc HTX)

 

01

DIỆN TÍCH/ AREA  
LIỆT KÊ SẢN PHẨM/ PRODUCTS

Bột nhung hươu Đồng Tiến

THÔNG TIN KHÁC (NẾU CÓ)/ OTHER INFOMATION  

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

NHUNG HƯƠU NGÂM MẬT ONG ĐỒNG TIẾN

Nhung hươu còn có tên gọi khác là ban long châu, hoàng mao nhung hay quan lộc nhung là phần sừng non của hươu từ trên ba tuổi. Đặc sản mang giá trị bản địa của vùng đất Ia H'Drai của tỉnh Kon Tum. Nhưng hưu chứa giá trị dinh dưỡng có công dụng bồi bổ cơ thể. Từ xưa, ông cha ta đã biết kết hợp nhung hươu với nhiều dược liệu khác để tạo ra sản phẩm có ích cho sức khoẻ con người.

 Sản phẩm “Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” của Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến là sự kết hợp tuyệt vời giữa mật ong và nhung hưu. Nhung hươu ngâm cùng mật ong là phương thức truyền thống có từ lâu đời của ông cha ta, khai thác được giá trị dinh dưỡng và dược tính của nhung hươu và mật ong đều được xem là thực phẩm có giá tị dinh dưỡng cao và dược liệu quý hiếm trong dân gian hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh.

Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến từ nhung hươu, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng tại tỉnh Kon Tum. 

Từ nguồn nguyên liệu bản địa là nhung hưu sao có tính thích nghi cao với vùng đất biên giới Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum. Nhung hưu nguyên liệu được thu hoạch từ những trang trại thành viên của Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến, áp dụng quy trình nuôi hưu sao nuôi khoanh dưới tán rừng từ nguồn nước, thức ăn tự nhiên. Nguyên liệu mật ong cũng được khai thác từ mật ong ở các tán rừng bạt ngàn của tỉnh Kon Tum. Hai nguồn nguyên liệu bản địa này được kiểm soát nghiêm nhặt đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa vào quy trình sản xuất.

“Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” là sản phẩm chế biến có giá trị gia tăng cao và tiện dụng, giúp cho người dùng không phải mất thời gian ngâm ủ, mà có thể sử dụng được ngay. Sản phẩm có công dụng giảm suy nhược cơ thể, bồi bổ toàn thân, bổ thần kinh, tăng cường trí nhớ cho mọi đối tượng. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng rất tốt đối giúp chị em phụ nữ điều dưỡng khí huyết. Giá trị gia tăng của sản phẩm “Nhung hươu ngâm mật ong Đồng Tiến” đã được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực đối với công dụng giúp phòng chống các bệnh, giúp tinh thần thoải mái, tăng cường đẩy mạnh quá trình trao đổi các chất dinh dưỡng trong cơ thể, từ đó làm giảm mệt mỏi, thích hợp với những người suy nhược cơ thể.

Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Tiến không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường đa dạng sản phẩm từ nhung hươu, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho lao động tại địa phương, thúc đẩy kinh tế vùng đất tươi đẹp Ia H'Drai và tỉnh Kon tum phát triển bền vững.

Vui lòng chờ